ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องแม่นกฎ! ส.บอลอบรมผู้ประเมินเปาหวังผิดน้อยสุด  (อ่าน 16 ครั้ง)

ออฟไลน์ kema cooll

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

"บิ๊กเจี๊ยบ" พล.ต.ต. พิสัณฑ์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมผู้ประเมินผู้ตัดสิน T3, T4 และผู้ตัดสินหญิง หวังเห็นการพัฒนาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในวงการผู้ตัดสินไทยและมีความผิดพลาดให้น้อยที่สุด

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมไพรม์ทาม บางแสน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดการอบรมโครงการ FIFA MA Men Refereeing Course, Session for Assessors T3 , T4 และ FIFA MA Women Refereeing Course ระหว่างวันที่ 12 – 22 สิงหาคม 2560

ภายในพิธีเปิดนำโดย พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ เป็นประธานร่วมกับ พล.ต.ท. สมคิด บุญถนอม ประธานคณะกรรมการผู้ตัดสิน พร้อมด้วย วิทยากรจากฟีฟ่า ( FIFA และ AFC ) 2 คน, ผู้ช่วยวิทยากรจากสมาคมฯ 1 คน, ผู้ช่วยวิทยากรฝ่ายสมรรถภาพ 2 คน, ผู้ประเมินผู้ตัดสินฟุตซอล ( สังเกตการณ์อบรม ) 2 คน ผู้ประสานงานจากสมาคม 3 คน รวมทั้งสิ้น 170 คน

ภายในพิธีเปิด พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ กล่าวว่า "ทางสมาคมีนโยบายให้การสนับสนุนในทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล โดยเฉพาะในเรื่องของผู้ตัดสิน ซึ่งทางเราก็พร้อมจะสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้กีฬาฟุตบอลสนุกสนาน เร้าใจ และถูกต้องมากที่สุด"  ผลบอลสด 

"ที่ผ่านมา แม้อาจจะมีผิดพลาดไปบ้าง แต่แน่นอน ว่าเราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา เพราะเราเชื่อว่าการอบรมเหล่านี้จะสามารถพัฒนาขึ้นไปได้เรื่อยๆ ก็ขอบคุณผู้เข้าอบรมทุกคน ก็ขอทำให้เต็มที่สำหรับการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งผมเชื่อว่าทุกท่านคือส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทย"