Registration Agreement

คุณตกลงที่จะผ่านการใช้งานของฟอรั่มนี้ว่าคุณจะไม่โพสต์เนื้อหาใด ๆ ที่เป็นเท็จทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไม่ถูกต้องไม่เหมาะสมหยาบคายแสดงความเกลียดชังล่วงเกินหยาบคายดูหมิ่นเชิงทางเพศข่มขู่รุกรานของความเป็นส่วนตัวของบุคคลเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ หรืออื่น ๆ ในการละเมิดใด ๆ ระหว่างประเทศหรือ United States กฎหมาย Federal นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใด ๆ จนกว่าคุณจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือคุณจะเขียนได้รับความยินยอมจากเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ ขยะ, น้ำท่วม, โฆษณา, จดหมายลูกโซ่ปิรามิคและชักชวนถูกห้ามยังอยู่ในฟอรั่มนี้

ทราบว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับพนักงานหรือเจ้าของของฟอรั่มนี้เพื่อยืนยันความถูกต้องของการโพสต์ โปรดจำไว้ว่าเราไม่ได้ใช้ตรวจสอบข้อความที่โพสต์และเป็นเช่นจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่บรรจุอยู่ภายใน เราไม่รับประกันความถูกต้องครบถ้วนหรือประโยชน์ของข้อมูลที่นำเสนอใด ๆ ข้อความที่โพสต์แสดงความคิดเห็นของผู้เขียนและไม่จำเป็นต้องมุมมองของฟอรั่มนี้พนักงานของ บริษัท ย่อยหรือเจ้าของฟอรั่มนี้ ใครก็ตามที่รู้สึกว่าข้อความที่โพสต์รังเกียจคือการส่งเสริมให้แจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลฟอรั่มนี้ได้ทันที พนักงานและเจ้าของฟอรั่มนี้สงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาที่ละเมิดภายในกรอบเวลาที่เหมาะสมหากความผิดนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น กระบวนการนี​​้เป็นกระบวนการคู่มือ แต่โปรดตระหนักว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขข้อความดังกล่าว นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน

คุณยังคงต้องรับผิดชอบต่อการเนื้อหาของข้อความที่โพสต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยินยอมที่จะป้องกันและระงับเจ้าของอันตรายของฟอรั่มนี้หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับฟอรั่มนี้พนักงานของ บริษัท และ บริษัท ย่อย เจ้าของฟอรั่มนี้ยังสงวนสิทธิที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่รวบรวมเกี่ยวกับบริการนี​​้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการหรือดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ที่เกิดจากการใช้งานของฟอรั่มนี้ใด ๆ ที่

คุณมีความสามารถตามที่คุณลงทะเบียนเพื่อเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณใช้ชื่อที่เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้คุณกำลังจะลงทะเบียนคุณยินยอมที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณออกไปยังบุคคลอื่นยกเว้นผู้ดูแลระบบของคุณสำหรับการป้องกันและเหตุผลความถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่นด้วยเหตุผลใด ๆ นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกันสำหรับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการโจรกรรมบัญชี

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบฟอรั่มนี้คุณจะสามารถใส่รายละเอียดข้อมูลรายละเอียด มันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อนำเสนอข้อมูลที่สะอาดและถูกต้อง ข้อมูลที่เจ้าของฟอรั่มหรือเจ้าหน้าที่กำหนดที่จะไม่ถูกต้องหรือหยาบคายในลักษณะใดจะถูกลบออกด้วยหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า การลงโทษที่เหมาะสมอาจจะสามารถใช้งานได้

โปรดทราบว่าแต่ละโพสต์ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ในกรณีที่คุณจะต้องถูกห้ามจากฟอรั่มนี้หรือ ISP ของคุณติดต่อ นี้เท่านั้นที่จะเกิดขึ้นในกรณีของการละเมิดสำคัญของข้อตกลงนี้

นอกจากนี้ยังทราบว่าซอฟต์แวร์ที่สถานที่คุกกี้, แฟ้มข้อความที่มีบิตของข้อมูล (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ในแคชของเบราเซอร์ นี้จะใช้เฉพาะเพื่อให้คุณล็อกอินเข้า / ออก ซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้เก็บรวบรวมหรือส่งรูปแบบอื่นใดของข้อมูลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
ตกลงใช้งาน